Lừa tình liếm lồn cô gái trẻ mất trí nhớ

128
0
0

Xem phim sex cốt truyện hay liếm lồn gái xinh. Sau một tai nạn xe hơi khi đang trên đường đến công ty làm việc. Eimi Fukada đã được đưa vào bệnh viện và chẩn đoán rằng nàng sẽ bị mất trí nhớ tạm thời. Chuyện đó sẽ rất bình thường nếu như có người đến chăm sóc cho nàng và câu chuyện của nàng không bị tên lao công biến thái kia nghe được. Kể từ lúc nàng nhập viện đến nay không hề có một ai đến và chăm sóc.

Lừa tình cô gái trẻ mất trí nhớ

Người con gái xinh đẹp ấy nằm một mình trong căn phòng lạnh lẽ hôn mê suốt mấy ngày liền. Tên lao công biến thái kia ngay sau khi nghe được việc cô gái xinh đẹp kia mất trí nhớ và không hề có ai đến thăm. Hắn ta lợi dụng điều đó và bắt đầu lập nên một kế hoạch để khiến nàng tưởng rằng hắn chính là vị hôn thê của nàng. Trong lúc cô nàng vẫn còn hôn mê, hắn lẻ vào phòng và lấy cắp chiếc điện thoại của cô ấy và mang về nhà tìm hiểu.

Sẽ hay lừa tình liếm lồn cô gái mất trí

Qua một đêm tìm hiểu thì hắn dường như đã hiểu rõ cô nàng là một người như thế nào. Qua hôm sau khi nàng tỉnh dậy, hắn vào phòng và lại gần nàng nói rằng mình chính là hôn thê của cô ấy. Hắn không những chỉ dùng lời nói, tên biến thái ấy còn dùng những bằng chứng hắn thu thập được để khiến nàng tin rằng mình là người thân của cô.

Mọi thứ dường như liên kết quá chặt chẽ vì hắn có đủ video hình ảnh của nàng, chính vì thế nàng đã tin hết mọi thứ mà hắn kể. Khi được xuất viện về nhà, hắn đã nhanh chóng đè nàng xuống giường và làm tình với cô ả một cách say mê mà không sợ thân phận bị bại lộ. Mọi thứ đều đã được hắn sắp đặt một cách rất chu đáo.

Website xem phim sex nhanh gái xinh tuyển chọn