Cô giáo vú to bị 2 ông thầy cưỡng hiếp

4
0
0

Sex hay đụ phập gái vú to bự kích dục mọi thứ. Cô giáo Momoka Ogawa ngực quá khủng mặc áo sơ mi bung cả cúc ra ngoài. Cơ thể ngồn ngộn xôi thịt của cô luôn là chủ đề bà tán xôn xao trong giới nam học sinh. Không những thế cô còn nổi tiếng với cả những thầy giáo đồng nghiệp khác trong trường nữa. Gương mặt cô được coi là hình mẫu phụ nữ lý tưởng vì vừa có nét hiền lành ngoan ngoãn như con cừu non lại có nét sexy quyến rũ rất riêng toát ra từ cơ thể tràn đầy sức nóng ấy.

Cô giáo vú to bị 2 ông thầy cưỡng hiếp

Ngoài ba vòng bốc lửa như đã nói, cô cũng sở hữu ngũ quan thanh tú, đôi môi căng mọng, sống mũi cao dọc dừa, nụ cười tươi tỏa nắng cùng khuôn mặt phúc hậu. Chính vì những ưu điểm này mà cô trở thành đối tượng trong tầm ngắm của những ông thầy trong trường, trong số đó có 2 ông đã ủ mưu để cưỡng hiếp em. Kế hoạch hai gã này đưa ra là mạo danh bạn trai cô rủ tới khách sạn sẵn, hai người xông vào trong sự ngỡ ngàng của cô giáo.

Sex đụ cô giáo vú to dâm dục

Hai tên này tiến sát đến gần cô hơn, ý đồ đen tối, nàng lờ mờ nhạn ra điều gì đó nên lùi lại phòng thủ nhưng chẳng có nghĩa lý gì khi một người con gái chân yếu tay mềm phải chống cự trước hai gã đàn ông cao to lực lưỡng được cô đành chịu đựng để hai tên giày vò thân xác mình.

Lúc mới đầu gương mặt cô thể hiện sự bất mãn nhất định và không hề muốn thực hiện hành vi giao cấu với chúng nhưng càng về sau sự dâm đãng của cô càng được thể hiện rõ ràng hơn khi rên rỉ thỏa mãn đầy nhục dục đồng tình với những cú nắc cực đã tới từ bọn chúng. Mộ bộ phim threesome không che rất đáng xem nhé các đồng dâm.

Từ khoá: bú cuvú to
Website xem phim sex nhanh gái xinh tuyển chọn