Chịch nhau với vợ của thằng bạn thân

71
0
0

Sex gái thổi kèn đụ địt nhau trong video cốt truyện gây cấn. Trong kỳ nghỉ dài hạn, chàng trai xa quê trở về nhà sau một thời gian dài làm việc ở thành phố. Anh quyết định trở về để nghỉ dưỡng và thăm lại những người bạn thời thơ ấu của mình. Ngày trước, khi còn đi học anh đã có những kỷ niệm rất đẹp về cả tình yêu và tình bạn. Nhưng hiện nay cô bạn gái cũ của anh lại kết hôn với chính người bạn thân của mình. Lúc ban đầu, anh cảm thấy khá bất ngờ nhưng dần cũng quen với điều đó vì bọn họ dường như khá xứng đôi.

Chịch nhau với vợ của thằng bạn thân

Khi trở về, anh đã gọi đến nhà bạn thân và nói rằng muốn được ở lại nhà anh ăn uống trong những ngày nghỉ để có thể ôn lại kỷ niệm năm xưa. Hai vợ chồng bọn họ không hề cảm thấy phiền phức mà ngược lại còn thấy rất vui vì bạn mình trở về. Cả ba người cùng ngồi trong bàn ăn và trò chuyện rất vui vẻ với những lon bia lạnh.

Sex nội dung hay đụ vợ thằng bạn

Những kỷ niệm ngày xưa ùa về khiến họ đã ngồi cùng uống bia và nói chuyện rất lâu. Dần dần, bia cũng thấm nên họ cũng đã thấy mệt mỏi. Anh chồng do tửu lượng không tốt nên đã nằm xuống ghế sofa và ngủ môt giấc li bì. Chỉ còn lại cô vợ và anh bạn thân. Không khí im lặng bao trùm căn nhà khi họ đã có những ánh nhìn đặc biệt với nhau.

Tình cảm năm xưa của họ bỗng ùa về, dường như cả hai người bọn họ vẫn còn vương vấn một chút tình cảm yêu đương của ngày xưa. Chỉ nhìn một chút rồi họ cũng bị cuốn vào nhau sau những ánh nhìn đó, anh chồng ngủ say mê mà không hay biết rằng vợ và bạn thân của mình đang âu yếm rất thắm thiết ngay sau lưng mình.

Website xem phim sex nhanh gái xinh tuyển chọn